Công ty Cổ phần Tư vấn Và Đầu Tư Bất Động Sản S-Land Group

0707992829

Căn hộ thông tầng ở Hà Nội đẹp miễn chê sau cải tạo

25/07/2019

Hà Nội là thành phố có tốc độ phát triển nhanh chóng, ngày càng có nhiều tòa chung cư cao tầng được xây dựng lên để bán cho người dân. Hầu hết trong số đó là những căn hộ đã được hoàn thiện hoặc hoàn thiện một phần như xây tường, làm sàn, lắp đặt hệ thống cơ điện M&E…

Sau khi nhận bàn giao nhà, không ít người mua đã phải mất thêm khá nhiều tiền để cải tạo lại căn hộ, thậm chí là ngăn chia lại không gian cho phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Điều này dẫn đến lãng phí công sức, tiền bạc của người mua và của cả xã hội.

Căn hộ thông tầng dưới đây cũng trong tình trạng tương tự khi các kiến trúc sư bắt đầu cải tạo. Nó nằm trong một tòa chung cư cao tầng mới xây dựng ở Hà Nội. Toàn bộ không gian nội thất bên trong được xây tường và định hình theo thiết kế có sẵn. Các kiến trúc sư nhận thấy, vấn đề cấp bách cần giải quyết là đơn giản hóa toàn bộ không gian nội thất, đồng thời cố gắng tận dụng tối đa những thứ có sẵn để tránh lãng phí. Ngoài ra, cần đưa vào không gian căn hộ một tinh thần thiết kế mới đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia chủ.

cầu thang

Việc đầu tiên là thay đổi vị trí cầu thang bộ sao cho gọn gàng hơn.

phòng bếp

Tiếp theo, đưa khu vực nấu nướng ra chính giữa căn hộ bằng một khối hộp trôi nổi giữa không gian.

căn hộ thông tầng

Bên cạnh đó, cầu thang, phòng vệ sinh và khu giặt là được đẩy lùi ra phía sau để nhường vị trí đẹp, 
ngập tràn ánh sáng và cây xanh cho các khu vực tiếp khách, ăn uống và nấu nướng.
góc bếp tiện nghi 
Khu vực sinh hoạt chung được ưu tiên về vị trí và diện tích. Góc bếp rộng rãi,
 tiện nghi, mang lại cảm hứng cho người nội trợ.

khu vực sinh hoạt chung

Khung cửa kính đưa ánh sáng tự nhiên vào sâu bên trong, đồng thời cho tầm nhìn đẹp ra khung cảnh bên ngoài.

 

phòng sinh hoạt chung
 

Tại tầng 2, phòng sinh hoạt chung được mở rộng hơn so với trước đó để tích hợp thêm khu vực thờ cúng.


vách ngăn

Hai không gian được ngăn cách nhẹ nhàng bằng vách ngăn di động. 

phòng ngủ
Ba phòng ngủ cũ được chuyển đổi thành hai phòng ngủ rộng hơn và tiện nghi hơn. 
phòng ngủ master
Phòng ngủ master với sàn gỗ được kết nối với phòng tắm mang lại cảm giác liền mạch và tự do cho không gian.

 

rèm cửa hai lớp

Lượng ánh sáng tự nhiên bên trong phòng được điều chỉnh thông qua rèm cửa hai lớp.


phòng tắm master
Phòng tắm bên trong phòng ngủ master.

phòng tắm
Một phòng tắm khác trong căn hộ.

Quang Huy

(Theo Tuổi trẻ Online)

Công cụ tìm kiếm

Bất Động Sản Nổi Bật

Dữ liệu đang cập nhật!

Dự án

Dự án EVN-Land Central Huế

Thông tin tổng quan dự án EVN-Land Central Huế

Dự Án Condotel Apec Mandala Wyndham Huế

Giữa điểm nút giao thông huyết mạch trong tương lai của th&agrav...