CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SLAND.VN

0707992829

Dự Án An Cựu City

21/02/2023

An Cựu city là dự án đô thị kiểu mẫu theo mô hình của Phú Mỹ Hưng do Công ty cổ phần đầu tư Việt Long Huế, nay là IMG Huế làm chủ đầu tư.

Thông tin dự án
Tên dự án Dự Án An Cựu City
Địa chỉ 18 Nguyễn Huệ, Huế
Tổng diện tích 330.000 m² m2
Loại hình phát triển Khu Đô Thị Mới
Quy mô dự án Khu biệt thự, nhà liên kế và các toà tháp cao tầng.
Thông tin liên hệ
Người tư vấn Nhân viên Sland
Số điện thoại 0707992829


Phối cảnh tổng thể An Cựu City

Quy hoạch chi tiết An Cuu City do Viện Quy Hoạch và Xây dựng Thừa Thiên Huế thiết kế nằm trong tổng thể Quy hoạch chung khu đô thị sinh thái An Vân Dương 1700 ha được Viện Quy hoạch Đô thị Nông thôn - Bộ xây dựng lập.

Dự án thuê một công ty tư vấn giám sát chuyên nghiệp và uy tín của nước ngoài là tập đoàn Apave (Cộng hòa Pháp).

Thiết kế Biệt thự và nhà Liên kế được Sở Xây dựng TT Huế – Hội KTS TT Huế và Công ty chọn lựa từ cuộc thi Kiến trúc với hơn 40 phương án của các công ty Thiết kế uy tín trên toàn quốc đảm bảo kiến trúc ngôi nhà của bạn hiện đại, tiện ích, kinh tế và đẹp. Thiết kế kết cấu các ngôi nhà cũng được lựa chọn từ 04 phương án tính toán độc lập, kết cấu với khoan thăm dò địa chất bảo đảm cho ngôi nhà của bạn bền vững với thời gian.

VỊ TRÍ

An Cựu City tọa lạc tại Đường 7, Phường An Đông, Huế, Thừa Thiên Huế, một vị trí vô cùng thuận lợi khi:

- Nằm phía Nam Kinh thành Huế, ngay trung tâm khu đô thị An Vân Dương rộng 1700 ha bên cạnh trục đường 100m,vị trí giao thoa với những tuyến đường giao thông huyêt mạch .

- Cách nhà Văn hoá trung tâm 2km, chợ An Cựu 0.6km, bệnh viện TW Huế 2.5km, Trung tâm thi đấu TDTT 0.9km và tiếp giáp với các trung tâm hành chính, kinh tế, tài chính quan trong của thành phố Huế. Nơi đây thiên nhiên thật trong lành và môi trường sống thật lý tưởng.


Vị trí dự án An Cựu City

HẠ TẦNG

Tiện ích

Tại An Cựu City, cư dân sẽ được thừa hưởng đầy đủ tiện ích và chất lượng cuộc sống hoàn hảo gồm:

- Đầy đủ các tiện ích công cộng thõa mãng mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân trong khu đô thị.

- Môi trường Xanh - Sạch - Đẹp.

- Cộng đồng văn minh, an ninh đảm bảo.

Hạ tầng, quy hoạch của An Cựu City | ảnh 1

An cuu City được quy hoạch gồm:

1. Biệt thự nhà vườn

Biệt thự từ xưa đến nay luôn là mô hình nhà ở cao cấp với không gian công cộng cho cả gia đình, không gian riêng cho mỗi thành viên và những góc vườn giúp thư giãn, nghỉ ngơi. Biệt thự được xây dựng trên khu đất đủ lớn để công trình không có mặt nào liền kề khu đất khác và thường có chiều cao từ 1 đến 3 tầng.

Biệt thự vườn An Cuu City tọa lạc tại khu K trong Mặt bằng quy hoạch phân lô Khu đô thị mới An Cựu là ví trí rất thoáng, giữa khu công viên 3,4ha và khu cao tầng, bao quanh là các tuyến đường rộng, phía  Bắc giáp đường An Bình rộng 19,5m, phía Tây và Tây Bắc giáp đường An Vương rộng 14,5m, phía Đông và Đông Nam giáp đường An Huy rộng 16,5m, phía Tây Nam giáp đường An Cư rộng 26m.

Hạ tầng, quy hoạch của An Cựu City | ảnh 2

2. Biệt thự phố vườn

Biệt thự phố là loại hình nhà ở mới xuất hiện theo nhu cầu phát triển của đô thị. Biệt thự phố giúp cho bộ mặt đô thị thoát khỏi cảm giác chật chội của những căn nhà chia lô san sát mà không chiếm quá nhiều diện tích như những căn biệt thự vườn.

Góc nhìn của ngôi nhà chủ yếu là từ mặt trước nên thiết kế không phức tạp như biệt thự vườn. Ngôi nhà có thể giáp với công trình khác ở mặt bên, mặt sau nhưng mặt trước vẫn có thể mang phong cách của những ngôi biệt thự kiểu mới – biệt thự phố.

Do diện tích mặt bằng không lớn nên biệt thự phố thường phải xây cao tầng hơn biệt thự vườn. Để cho ngôi nhà không bị cảm giác giống nhà chia lô thì phần xử lý mặt tiền phải khéo léo sao cho giảm bớt cảm giác cao. Giải pháp giật các tầng trên vào sâu vừa giúp cho ngôi nhà giảm cảm giác cao vừa tạo không gian đưa cây xanh lên tầng cao.

Hạ tầng, quy hoạch của An Cựu City | ảnh 3

3. Nhà liền kề

Nhà liên kế là loại hình nhà ở xuất hiện theo nhu cầu phát triển của đô thị hóa. Nhà liên kế thường có mặt tiền hẹp nhưng vẫn mang tính riêng biệt nên bố trí không gian cần phải nghiên cứu tạo cho người sử dụng cảm giác không thấy gò bó mà vẫn thấy thoải mái rộng rãi.

Góc nhìn của ngôi nhà chủ yếu là từ mặt trước nên thiết kế cần có sự thay đổi không gian tạo cảm giác sinh động .Do vậy sự kết hợp mặt đứng là một phương án thiết kế hợp lý làm cho mỗi ngôi nhà không bị đơn điệu lại tạo nên sự thống nhất đồng bộ trong khu phố.

4. Khu chung cư cao cấp
- Diện tích sàn: 110m2
- Gồm các phòng:
     + 1 phòng khách
     + 1 phòng bếp + phòng ăn
     + 3 phòng ngủ
     + 2 phòng tắm

Theo Quang Huy

Công cụ tìm kiếm

Bất Động Sản Nổi Bật

Dữ liệu đang cập nhật!

Cần Mua - Cần Thuê

Dữ liệu đang cập nhật!