CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SLAND.VN

0707992829

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG SÀN GIAO DỊCH TMĐT SLAND.VN

 

Sland.vn là một nền tảng kết nối thông tin giữa Người bán/ cho thuê – Người mua/thuê – Người môi giới Bất động sản/ chủ dự án/ chủ bất động sản, được cấu thành bởi một hệ thống phần cứng và phần mềm để cung cấp giao diện kết nối với Người dùng qua giao diện Website nhằm hỗ trợ thực hiện các công việc liên quan đến mua bán/ cho thuê Bất động sản. “Người dùng” có thể là người có nhu cầu hoặc người môi giới hoặc người tìm hiểu thông tin liên lạc việc mua/bán Bất động sản. “Người dùng” có thể là Cá nhân hoặc Tổ chức.

I. Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch thương mại điện tử Sland.vn (sau đây gọi tắt là sland.vn) do Công ty cổ phần  Bất động sản Sland.vn làm chủ sở hữu và vận hành – là kênh tiếp thị chuyên biệt về bất động sản tại Huế nói riêng và Việt Nam nói chung.

Mục tiêu mà Sland.vn hướng tới là sẽ trở thành thương hiệu tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử , là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

Sàn giao dịch điện tử Sland.vn do công ty Công ty cổ phần  Bất động sản Sland.vnlàm chủ sở hữu. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử Sland.vn là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Sland.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng các dịch vụ cho do Sàn giao dịch điện tử Sland.vn và các bên liên quan cung cấp.

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn giao dịch thương mại điện tử Sland.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán thuê, cho thuê bất động sản thông qua hợp đồng, không trái với quy định của pháp luật.

Thông tin về thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia là thành viên trên Sland.vn phải minh bạch và chính xác.

Các thông tin về các bất động sản được đăng lên Sàn giao dịch thương mại điện tử Sland.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động mua bán, trao đổi thông tin bất động sản qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Sland.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II.Quy định chung

Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử:

Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn do Công ty cổ phần Tư vấn và Đầu tư S-Land Group phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: Sland.vn (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn”).

Định nghĩa chung:

Người bán, người cho thuê: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Sland.vn bao gồm: đăng ký ký gửi bán/cho thuê BĐS và đăng tin rao vặt trực tuyến giới thiệu về BĐS.

Người mua, người thuê (khách hàng): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về BĐS được đăng tải trên Sland.vn của người bán, người cho thuê. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

Thành viên: bao gồm cả người bán lẫn người mua.

Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch Sland.vn là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua, bán, thuê BĐS trên website.

Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT Sland.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ trên Sàn giao dịch TMĐT.

Khi đăng ký là thành viên của Sland.vn, thành viên hiểu rằng:

- Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

- Thành viên có thể mua, thuê theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.

Quy định hoạt động

Tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với quy định của pháp luật.

Hoạt động mua bán dịch vụ thông qua sàn Sland.vn vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, tôn trọng quyền lợi chung của cộng đồng và các cá nhân khác.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch Sland.vn

Thành viên không được phép đăng tin mua bán các sản phẩm, cung ứng dịch vụ vi phạm thuần phong mỹ tục, vi phạm các quy định của pháp luật. Trường hợp vi phạm, Ban quản lý Sàn sẽ có những hình thức ngăn chặn cụ thể theo quy định.

III.Quy trình giao dịch

1.Quy trình dành cho người sử dụng dịch vụ (sau đây gọi là Khách hàng)

Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu thuê/mua/sử dụng dịch vụ chỉ cần truy cập vào địa chỉ website: https://sland.vn và thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Tìm kiếm, tham khảo thông tin BĐS và thông tin người bán/cho thuê mà người mua quan tâm bằng công cụ tìm kiếm nhanh hoặc các tin đăng mới nhất ở trang chủ của website.

 • Bước 2: Chọn xem chi tiết để Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên bán, cho thuê mà người mua đang có nhu cầu mua. (có thể tham khảo mặt hàng tương tự của những người bán khác trên Sland.vn (để đưa ra quyết định mua BĐS đó)

 • Bước 3: Dựa trên thông tin tham khảo được từ người bán, người mua liên hệ với người bán qua thông tin liên hệ đăng tải trong nội dung bán hàng để hỏi thêm thông tin về BĐS hoặc đến gặp trực tiếp người bán/ cho thuê hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem BĐS đó.
 • Bước 4: Sau khi trao đổi được với người bán, người mua có thể quyết định mua hay không
 • Bước 5: Người mua lựa chọn cách thức giao dịch, ký hợp đồng mua bán, cho thuê (tùy thỏa thuận giữa người mua và người bán)
 • Bước 6: Người mua/ thuê thanh toán cho người bán/ cho thuê và người bán/ cho thuê sẽ bàn giao BĐS đó theo như cam kết trên hợp đồng.
 • Bước 7: Người mua thắc mắc, khiếu nại người bán (nếu có)

2.Quy trình dành cho người đăng tin ký gửi bán, cho thuê bất động sản (sau đây gọi là Thành viên)

 1. Chuẩn bị tin bài bằng chữ và hình ảnh:
 • Các tin bài cần đăng phải được chia thành 2 phần được phân theo định dạng bằng chữ và hình ảnh.
 • Các nội dung bằng chữ nên được đánh máy sẵn trên một chương trình soạn thảo văn bản ( MS Word, OpenOffice) theo định dạng font Arial, cỡ chữ 12.
 • Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg,bmp, hoặc gif.
 1. Mở tài khoản
 • Bước 1: Trước tiên người bán truy cập vào Sàn giao dịch TMĐT www.sland.vn, click chuột vào nút “Đăng ký để đăng ký thành viên (nếu là cá nhân chon mục cá nhân để đăng k, nếu là thương nhân/tổ chức chọn mục thương nhân/tổ chức để đăng ký).

 • Bước 2: Tiến hành khai đầy đủ thông tin cá nhân các mục có đánh dấu “*” theo mẫu hướng dẫn, tích vào mục tôi đồng ý với các điều khoản và chọn vào nút “Đăng ký”. Sland.vn sẽ tiến hành kiểm duyệt thông tin tài khoản và kích hoạt tài khoản.
 • Bước 3:  Chọn “Đăng nhập” để tiến hành đăng ký gửi hoặc đăng tin bất động sản

 1. Ký gửi bất động sản (Đăng thông tin nhà đất bán/nhà đất thuê):

Sau khi đăng nhập Người bán/cho thuê tiến hành chọn muc “ký gửi” trên trang chủ và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Nhập thông tin mô tả chi tiết về nhà đất bán hoặc nhà đất thuê của mình (Loại hình ký gửi, loại nhà, tiêu đề, hướng nhà, diện tích, đơn giá, (1m2), giá, số tầng)

 • Bước 2: Vào mục Map google chọn vị trí BĐS cần đăng bán hoặc cho thuê hệ thống tự động lấy các thông tin điền vào trường: kinh độ, vĩ độ, tỉnh/thành phố, quận/huyện, xã/phường, địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên hệ.

 • Bước 3: Nhập thông tin mô tả chi tiết thêm về bất động sản đăng bán hoặc cho thuê của mình ở mục "mô tả"

 • Bước 4: Chọn mục “Upload” tải file hình ảnh &video về bất động sản đăng bán hoặc cho thuê của mình và nhập link youtube về bất động sản (nếu có)

 • Bước 5: Nhấp vào nút “Ký gửi” để gửi bài viết đến ban quản trị sàn TMĐT Sland.vn

 • Sau đó, bộ phận duyệt tin của Sàn giao dịch Sland.vn sẽ duyệt tin đăng của bạn và cho hiển thị lên Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn.
 • Nếu tin đăng hợp lệ (không vi phạm các quy định của duyệt tin của sàn giao dịch Sland.vn), tin đăng sẽ được kích hoạt đồng thời ban quản trị sẽ thông báo đến người đăng tin bằng email việc tin đăng được kích hoạt. 
 • Tại trang cá nhân (dashboard) của người đăng tin, sẽ nhận được thông báo về tin mới đăng (ký gửi bất động sản) ở trạng thái “chưa duyệt” chờ Ban quản trị Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn phê duyệt.

 1. Đăng tin cần mua, cần thuê bất động sản:

Sau khi đăng nhập Người cần mua/cần thuê tiến hành chọn muc “đăng tin” trên trang chủ và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Nhập thông tin cần rao cần mua/cần thuê, chọn loại hình cần rao/cần mua mô tả chi tiết về thông tin cần mua hoặc cần thuê của mình.

 • Bước 2: Nhấp vào nút “Đăng tin” để gửi bài viết đến ban quản trị sàn TMĐT Sland.vn. Hệ thống website sẽ thông báo “cám ơn bạn đã đăng tin rao mua và thuê tại Sland.vn!” chọn Ok

 • Tại trang cá nhân (dashboard) của người đăng tin, sẽ nhận được thông báo về tin mới đăng cần mua/cần thuê đã được duyệt.

3.Quy trình giao nhận vận chuyển;

Do đặc thù là website chuyên về BĐS nên hình thức giao nhận ở đây được hiểu là việc người mua và người bán chuyển hợp đồng và các giấy tờ liên quan đến BĐS đó. Các giao dịch giao nhận hàng hóa, sản phẩm do người mua và người bán chủ động thỏa thuận và quyết định thời gian, địa điểm, cách thức giao dịch. Sland.vn sẽ có trách nhiệm cung cấp thông tin về người bán/ cho thuê và người mua/thuê cho các bên liên quan khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch nếu có phát sinh mâu thuẩn xảy ra sau khi giao hàng.

Sland.vn yêu cầu người bán/ cho thuê khi đăng tin bài rao bán/ cho thuê BĐS phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách vận chuyển, thanh toán. 

Người mua/ thuê cần đọc kỹ những chính sách vận chuyển của người bán/ cho thuê trong mỗi tin rao vặt. Sland.vn khuyến cáo người mua/ thuê cần đọc phần “bình luận” ở dưới mỗi chủ đề để biết được mức độ tin cậy của người bán/ cho thuê đó.

4.Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng;

Các giao dịch bao gồm việc xác nhận đồng ý mua/bán, thuê/cho thuê hoặc hủy mua/bán, thuê/cho thuê giữa người mua và người bán, người thuê và cho thuê là hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Sland.vn khuyến khích hai bên cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm, dịch vụ trước khi giao dịch. Và việc giao dịch  cần đảm bảo đúng trình tự và đúng quy định của pháp luật.           

5.Quy trình đổi trả hàng

Sland.vn không phải là người bán BĐS nên việc đổi trả BĐS sẽ được thực hiện theo chính sách của từng người bán.

Sland.vn khuyến cáo người mua phải đọc kỹ thông tin hoặc gọi điện trực tiếp cho người bán để tìm hiểu về việc đổi trả trước khi quyết định giao dịch.

6.Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

Đối với việc sử dụng dịch vụ đăng tin bán/cho thuê BĐS, Công ty sẽ tiến hành bảo trì hệ thống thường xuyên để quá trình sử dụng thực hiện của thành viên được ổn định.

Đối với BĐS do người bán/ cho thuê đăng tin sẽ không có chính sách bảo hành/bảo trì như sản phẩm hàng hóa thông thường khác. Tuy nhiên, Công ty yêu cầu người bán/ cho thuê phải kê khai thông tin đầy đủ về BĐS đăng bán.

Người mua/ thuê và người bán/ cho thuê tự thỏa thuận với nhau về các điều khoản bảo hành, bảo trì (nếu có). Khi tiến hành giao dịch người mua cần trao đổi về chính sách bảo hành đối với chính sách bảo hành đối với BĐS và yêu cầu đưa điều khoản này vào hợp đồng mua bán BĐS (nếu có)

7.Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại;

Khi phát sinh tranh chấp, công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Sland.vn và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Thành viên người mua/ thuê gửi khiếu nại về BĐS của người bán/ cho thuê qua email: congtyslandgroup@gmail.com hoặc
 • Bước 2: Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Sland.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua/ thuê, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên bên Sland.vn có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua/ thuê để giải quyết tranh chấp đó.
 • Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Sland.vn thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua/ thuê đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật

Ngưòi mua/thuê gửi khiếu nại tại địa chỉ:

 • Công ty cổ phần  Bất động sản Sland.vn
 • Địa chỉ hỗ trợ khách hàng: Số 12/6 Kiệt 50 Phạm Thị Liên, Phường Kim Long, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại:  0707992829        Email: congtyslandgroup@gmail.com

Sland.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua. Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin ký gửi BĐS, dịch vụ trên Sland.vn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm người bán/ cho thuê, người mua/ thuê sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán/ cho thuê cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Sland.vn sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người mua/ thuê và người bán/ cho thuê nếu được người mua/ thuê hoặc người bán/ cho thuê (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi người bán/ cho thuê, người mua/ thuê đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho Ban quản trị Sland.vn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán/ cho thuê: Sland.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Sland.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về BĐS của người bán/ cho thuê trên đó Sland.vn đồng thời yêu cầu người bán/ cho thuê bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua/ cho thuê, người bán/ thuê, thì một trong 2 bên người mua/ thuê và người bán/cho thuê sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

IV. Quy trình thanh toán

1. Quy trình thanh toán giữa người bán (Nhà cung cấp) và người mua (Người tìm kiếm thông tin)

Việc thanh toán đơn hàng giữa người mua và người bán do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận mua bán giữa hai bên.

Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn khuyến khích người mua và người bán thực hiện thanh toán sau giao dịch qua các hình thức đảm bảo an toàn theo quy định của pháp luật về thanh toán và phải có hóa đơn, chứng từ làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại nếu có sau giao dịch.

Người mua/ thuê và người bán/ cho thuê có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

 • Cách 1: Thanh toán trực tiếp: 
 • Bước 1: Người mua/ thuê tìm hiểu thông tin về BĐS được đăng tin;
 • Bước 2: Người mua/ thuê đến địa chỉ bán hàng hoặc cho thuê; 
 • Bước 3: Người mua/ thuê thanh toán trực tiếp cho người bán/ cho thuê. 
 • Cách 2: Thanh toán online qua thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản 
 • Bước 1: Người mua/ thuê tìm hiểu thông tin về BĐS được đăng tin;
 • Bước 2: Người mua/thuê ký hợp đồng mua/ thuê với người bán/ cho thuê;
 • Bước 3: Thỏa thuận hình thức thanh toán chuyển khoản theo hợp đồng;
 • Bước 4: Người mua/ thuê thanh toán như thỏa thuận;

2. Quy trình thanh toán giữa người bán (Nhà cung cấp) và Sàn giao dịch thương mại điện tử Sland.vn

Hiện tại Sland.vn vừa mới đi vào hoạt động và đang trong quá trình quảng bá, thu hút lượng người dùng do đó Sland.vn cho phép người bán đăng tin miễn phí. Ban quản trị sẽ xét duyệt lại nội dung rao vặt BĐS trên trang Sland.vn.

Sland.vn chỉ thu phí dịch vụ quảng cáo, viết vài pr và các dịch vụ gia tăng khác (đăt logo, banner, đăng tin vip...) cho các đối tác có nhu cầu quảng bá về dự án BĐS trên sàn Sland.vn.

Hình thức thanh toán dịch vụ cũng tuân theo thỏa thuận hợp đồng giao dịch giữa hai bên trước khi ký kết.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung ký gửi trên Sland.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh thì:

Người bán phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trên mỗi tin đăng.

Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên hệ khác, Sland.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong trao đổi thông tin của người mua qua internet hoặc email.

Không nên trả tiền trước cho người bán mà chưa có đầy đủ thông tin xác thực về người bán và BĐS được rao bán.

Tất cả các bên tham gia với Công ty phải bảo mật mọi thông tin về giao dịch, trừ trường hợp pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin.

VI. Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn bao gồm: họ tên, email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ. Đây là các thông tin Sland.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký tài khoản để Sland.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho thành viên và khách hàng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng nhập, mật khẩu và email của mình. Ngoài ra thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho sàn giao dịch TMĐT về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Sland.vn.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Sland.vn.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Chỉ ban quản lý sàn giao dịch Sland.vn mới được quyền tiếp cận thông tin của người tiêu dùng. Hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền được phép tiếp cận khi được yêu cầu theo quy định của pháp luật.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Công ty cổ phần  Bất động sản Sland.vn
 • Địa chỉ: Số 12/6 Kiệt 50 Phạm Thị Liên, Phường Kim Long, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Điện thoại: 0707992829              
 • Emal: congtyslandgroup@gmail.com    

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Sland.vn thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Sland.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Sland.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin. Email: congtyslandgroup@gmail.com

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Sland.vn được Sland.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sland.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Sland.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Sland.vn.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Sland.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng 

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Sland.vn đến địa chỉ Công ty hoặc qua email: congtyslandgroup@gmail.com

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh. 

Thời gian xứ lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 7 ngày.

VII.Quản lý thông tin xấu

1. Quy định đăng tin

a Quy định thành viên:

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên đăng tin bài rao bán BĐS sai chuyên mục Ban quản trị Sland.vn sẽ gửi email thông báo và xóa bài viết đó.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT Sland.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn

b. Quy định về đăng tin (Ký gửi bất động sản)

Nhà cung cấp đăng tin ký gửi bất động sản phải đúng chuyên mục. Bản quyền về tin đăng thuộc chính nhà cung cấp đăng tin, nhà cung cấp đảm bảo tính trung thực, chính xác của nội dung tin đăng.

Các tin đăng phải đảm bảo được những yêu cầu cơ bản như sau thì mới được duyệt tin đăng trên website: Sland.vn:

 • Phải có tiêu đề: Tên của bất động sản/dự án (Ví dụ: Tên của dự án là: VN-Land Central Huế)
 • Nội dung mô tả tóm lược về bất động sản như: Diện tích; các tiện ích kèm theo; gần khu vực nào; thông tin liên lạc …
 • Địa chỉ của bất động sản: Chi tiết từ đường, phường, quận, thành phố
 • Giá cả của bất động sản: Ghi cụ thể giá bán của bất động sản
 • Ảnh chụp thực tế của bất động sản: Có tối thiểu 01 ảnh chụp liên quan bất động sản.

Các vi phạm một trong những lý do sau sẽ bị xóa tin (hoặc khóa tài khoản đăng tin) mà không báo trước:

 • Tiêu đề không dấu, có ký tự đặc biệt, viết hoa, viết hụt chữ
 • Tin đăng sai chuyên mục, sai nhu cầu, sai sản phẩm.
 • Nội dung hoặc hình ảnh chứa đường dẫn đến website khác
 • Nội dung chứa thông tin quảng cáo các dịch vụ khác không liên quan đến tài sản đang rao.
 • Đăng sai loại bất động sản
 •  Hình ảnh không đúng với nội dung (Phải đăng ảnh thật của tài sản hoặc không sử dụng ảnh)
 • Tên liên không hợp lệ (Tên liên hệ phải là tên cá nhân hoặc doanh nghiệp).
 • Tin vi phạm nội quy (lừa đảo, vi phạm pháp luật, từ ngữ thô tục…).
 • Tin nói xấu người khác, cạnh tranh không lành mạnh trong kinh doanh
 • Tin sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng bất động sản của mình với giá cả, chất lượng bất động sản cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.
 • Cùng một tin nhưng sử dụng nhiều tài khoản đăng tin (từ 2 tài khoản trở lên)

Trường hợp cá nhân đăng tin nhưng vô tình vi phạm quy định thì bộ phận kiểm duyệt tin đăng sẽ chủ động sửa tin dùm thành viên nhưng nếu thành viên cố tình vi phạm nhiều lần bộ phận kiểm duyệt nội dung sẽ không duyệt hoặc khóa tài khoản tùy theo số lần vi phạm.

2. Danh sách sản phẩm cấm đăng tải trên Sàn TMĐT Sland.vn:

Vì là website mua bán/cho thuê bất động sản nên nhà cung cấp chỉ được phép đăng tin liên quan đến lĩnh vực bất động sản, tất cả những sản phẩm không có liên quan đến bất động sản sẽ bị loại bỏ.

3. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin của Ban quản lý Sàn và Biện pháp xử lý khi vi phạm quy định đăng tin

a. Quy trình kiểm duyệt

Đối với trường hợp người bán/ cho thuê tự tiến hành đăng tin ký gửi BĐS lên bán, cho thuê Công ty sẽ có Bộ phận kiểm duyệt nội dung, bộ phận này sẽ tiến hành kiểm tra thông tin đăng tải trong thời gian là 24h kể từ thời điển thành viên đăng tin BĐS. Tất cả những sản phẩm vi phạm nội quy đăng tin được quy định tại bản Quy chế hoạt động đều sẽ bị xóa và có thông báo bằng email cho người bán. 

Đối với trường hợp người bán/ cho thuê gửi thông tin về BĐS đến Bộ phận kiểm duyệt nội dung để bộ phận này tiến hành đăng tải thông tin hộ người bán/cho thuê. Bộ phận kiểm duyệt nội dung sẽ tiến hành xác minh, xác thực lại nội dung sẽ đăng. Những nội dung vi phạm Bộ phận kiểm duyệt sẽ từ chối không đăng tải lên website.

Đối với việc kiểm duyệt thông tin thành viên/ khách hàng phản ánh, công ty sẽ tiến hành liên hệ trực tiếp đến người phản ánh để xác thực thông tin.

Khi phát hiện BĐS sai phạm, BĐS không đúng như mô tả, Bộ phận kiểm duyệt nội dung sẽ tiến hành xóa bỏ nội dung đó và có gửi cảnh cáo đến người đăng tin BĐS.

Sland.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

b.Chế tài nếu thành viên (người mua, người bán) vi phạm quy định hoặc không tuân thủ quy chế:

Đối với người bán:

 • Người bán sẽ phải chịu mọi trách nhiệm với thông tin đăng tải của mình. Do đó Người bán cần kiểm tra cẩn thận thông tin trước khi đăng tải, đảm bảo thông tin đăng tải phù hợp với quy định của nhà nước cũng như quy định đăng tin của Sàn giao dịch thương mại điện tử Sland.vn.
 • Hàng tuần Sland.vn sẽ rà soát và loại bỏ các thông tin không chính thống hay không đúng với quy định của pháp luật và của Sland.vn.
 • Đối với những đối tác có vi phạm, tùy theo mức độ tái phạm mà Sland.vn sẽ có những biện pháp như nhắc nhở, khóa tài khoản quản trị đăng tin tạm thời, vĩnh viễn hoặc chấm dứt hợp đồng đối tác đối với người bán hoặc đưa ra cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

Đối với người mua:

 • Người mua phải đảm bảo tính chính xác của thông tin cá nhân do người mua cung cấp trong quá trình đăng ký tài khoản; mua bán với người bán, cũng như trong quá trình trao đổi và làm việc với Sland.vn.
 • Người mua không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch thương mại điện tử Sland.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch thương mại điện tử Sland.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Người mua không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch thương mại điện tử Sland.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch thương mại điện tử Sland.vn trong bản Quy chế này.
 • Người mua không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch thương mại điện tử Sland.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch thương mại điện tử Sland.vn.
 • Đối với những người mua vi phạm. Tùy theo mức độ tái phạm mà Sland.vn sẽ có những biện pháp như nhắc nhở, từ chối cung cấp dịch vụ hoặc đưa ra cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

c. Biện pháp xử lý với các hành vi xâm phạm quyền lợi người tiêu dùng trên website

Tùy theo từng trường hợp mà Sland.vn áp dụng các biện pháp xử lý kịp thời đối với các hành vi xâm phạm quyền lợi của người tiêu dùng trên website Sland.vn như: Nhắc nhở; khóa tài khoản tạm thời, vĩnh viễn; chấm dứt hợp đồng cung cấp dịch vụ. Trong trường hợp xét thấy, các hành vi xâm phạm ảnh hưởng tới người tiêu dùng một cách nghiêm trọng, Sland.vn sẽ đưa vụ việc ra cơ quan có thẩm quyền để giải quyết.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sland.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật.

Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Sland.vn, chúng tôi sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng.

Sland.vn cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch

Trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông cho ban quản lý Sland.vn qua địa chỉ email: congtyslandgroup@gmail.com hoặc qua số đt:  0707992829.

Tuy nhiên, Ban quản lý Sland.vn không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên đến Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

IX. Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý Sland.vn

1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ nội dung nào tại Quy chế hoạt động trên website vào bất kỳ thời điểm nào. Các thay đổi sẽ được cập nhật lên Sland.vn và có hiệu lực sau 05 ngày kể từ ngày đăng tải như một thông báo trước đến tất cả thành viên. Mọi thành viên có nghĩa vụ tự kiểm tra và cập nhật các thay đổi. Trường hợp thành viên tiếp tục sử dụng Sland.vn sau khi các thay đổi được đăng tải nghĩa là thành viên chấp nhận những thay đổi và bị ràng buộc theo tất cả những thay đổi này.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn  có quyền chỉnh sửa, biên tập lại hay xóa bỏ những thông tin vi phạm xét theo mức độ cụ thể mà không cần giải thích lý do và báo trước. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm và tài khoản thành viên sẽ bị xóa hoặc xử lý theo Quy chế này hoặc quy định của pháp luật.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn có thể chấm dứt hoặc tạm thời khóa quyền truy cập của thành viên đối với tất cả hay một tiện ích bất kỳ nào của tài khoản thành viên trên Sland.vn mà không cần thông báo với thành viên khi Sland.vn có cơ sở tin rằng thành viên vi phạm Điều khoản của Quy chế hoạt động hoặc vi phạm chính sách mà Sland.vn đã ban hành, hoặc với các hành động khác mà Sland.vn tin là có hại đến Sland.vn và những người sử dụng khác.

Sland.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sland.vn phát hiện:

 • Thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án,
 • Trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây tổn hại đến Sland.vn như hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sland.vn
 • Thành viên có hành vi xâm phạm quyền lợi người tiêu dùng, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.
 • Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên đã được cấp sẽ mặc nhiên bị chấm dứt và hết hiệu lực.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn giữ bản quyền kinh doanh dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Sland.vn theo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn  giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của website TMĐT Sland.vn  và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn

Với mong muốn xây dựng cổng trung gian kết nối và cung cấp thông tin bất động sản nhanh chóng và hiệu quả nhất, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc hàng hóa giả bao gồm và không giới hạn như sau:

 • Loại bỏ những thông tin cung cấp hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.
 • Loại bỏ những thông tin cung cấp hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn có nghĩa vụ tiếp nhận những phản ánh từ thành viên của Sland.vn và các bên liên quan khác (nếu có).

Sland.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn.

Sland.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT: Sland.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Sland.vn sẽ áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân, tổ chức, cá nhân và thông tin cá nhân của người tiêu dùng.

Sland.vn sẽ hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn TMĐT Slanh.vn. Khi khách hàng trên sàn TMĐT Sland.vn phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

X. Quyền và trách nhiệm của Người bán/ cho thuê trên Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn

1. Quyền của Người bán/ cho thuê trên Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn

Sau khi tạo tài khoản hoặc ký hợp đồng vể quảng cáo đăng tin thì người bán/ cho thuê sẽ được cấp một tài khoản để cập nhật thông tin giới thiệu về công ty/ cá nhân, sẽ được đăng bài giới thiệu về các dự án BĐS đang kinh doanh của mình trên Slanh.vn

Người bán/ cho thuê sẽ được hỗ trợ đào tạo những kỹ năng cần thiết để quản tài khoản hoặc tin đăng trên Slanl.vn qua điện thoại hỗ trợ hoặc email đến bộ phận chăm sóc, tư vấn của Sland.vn nếu được yêu cầu hỗ trợ.

Người bán/ cho thuê được quyền đăng ký gửi bán/cho thuê BĐS hoặc đặt banner quảng cáo trên Sland.vn và hưởng các chính sách ưu đãi do ban quản lý Sland.vn đề ra trong quá trình hoạt động.

2.Trách nhiệm Người bán/ cho thuê trên Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn

Người bán/ cho thuê phải cung cấp đầy đủ thông tin như: Họ tên, email, số điện thoại (đối với cá nhận) tên công ty, số ĐKKD, ngành nghề lĩnh vực hoạt động, điện thoại, email, người đại diện, website (đối với là tổ chức, doanh nghiệp),… cho ban quản lý Sland.vn.

Người bán/ cho thuê có trách nhiệm cung cấp cho Sland.vn bản sao giấy đăng ký kinh doanh. Trong trường hợp Người bán/ cho thuê là chủ sở hữu một thương hiệu BĐS hoặc đại lý ủy quyền của nhà đầu tư thì Người bán/ cho thuê có trách nhiệm cung cấp một (01) bản photo hợp đồng đại lý hoặc giấy Ủy quyền phân phối của nhà thầu đó.

Người bán/ cho thuê phải cam kết các thông tin, giấy tờ cung cấp là chính xác và phải là bản gốc hoặc bản sao y có công chứng của chính quyền địa phương.

Người bán/ cho thuê có trách nhiệm niêm yết chính xác thông tin về hình ảnh sản phẩm, giá cả, chính sách hỗ trợ (nếu có)….một cách cụ thể, rõ ràng.

Người bán/ cho thuê có nghĩa vụ phải bồi thường những thiết hại của thành viên khi lỗi được xác định thuộc về Người bán/ cho thuê.

Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử;

Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử;

Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

XI. Quyền và trách nhiệm Người mua/ thuê tham gia Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn

1. Quyền của Người mua/ thuê tham gia Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn

Người mua/thuê được phép sử dụng các công cụ hỗ trợ của website để tìm kiếm thông tin về BĐS mà mình quan tâm.

Người mua/thuê được xem thông tin cũng như thông tin liên hệ của người đăng tin thông qua website.

Người mua/thuê sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng hoặc giải đáp các thắc mắc để phục vụ cho việc mua.

Người mua/thuê có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn.

2. Nghĩa vụ của Người mua/thuê trên Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn

Người mua/thuê sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Người mua/thuê cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn là chính xác.

Người mua/thuê tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn.

Người mua/thuê có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch hỗ trợ Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người mua/ thuê và người bán/ cho thuê diễn ra qua Sàn.

Người mua/thuê cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Người mua/thuê cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn trong Quy định này.

Người mua/thuê không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Sland.vn.

XII. Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sland.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này.

Sland.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sland.vn cho các thành viên biết.Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực.

Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được Sàn giao dịch thương mại điện tử Sland.vn cập nhật bổ sung liên tục cho phù hợp và Sland.vn sẽ thông báo trước cho các bên trong vòng 05 ngày làm việc khi có cập nhật, bổ sung. Thành viên tham gia Sàn giao dịch thương mại điện tử Sland.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XIII. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng Sland.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Sland.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SLAND.VN

Địa chỉ: Số 12/6 Kiệt 50 Phạm Thị Liên, Phường Kim Long, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0707992829

Email: congtyslandgroup@gmail.com

Công cụ tìm kiếm

Bất Động Sản Nổi Bật

Dự án

DỰ ÁN ECO GARDEN HUẾ

Dự án Royal Park Huế

BGI Topaz Downtown