CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SLAND.VN

0707992829

Sân vườn thêm lung linh với 5 ý tưởng treo đèn phong cách Rustic

25/07/2019

Những dây đèn kiểu Rustic với thiết kế mộc mạc và ánh sáng tinh tế có thể không mang lại cảm giác sang trọng, nhưng chính sự đơn sơ, thô mộc ấy lại là điểm nhấn cho thiết kế ngôi nhà. Với 5 ý tưởng sử dụng dây đèn Rustic dưới đây, sân vườn nhà bạn chắc chắn sẽ đẹp hơn trong nháy mắt.

Trang hoàng sân vườn không phải lúc nào cũng tốn công và đắt đỏ. Chỉ với những chiếc đèn phong cách Rustic mộc mạc, bạn sẽ dễ dàng “hô biến” góc sân và khu vườn nhỏ của mình thành chốn lung linh huyền ảo cho những bữa tiệc ngoài trời.

Đèn sợi đốt 

Trang trí sân vườn phong cách Rustic

Đèn sợi đốt cổ điển khiến những bữa tiệc ngoài trời nên lãng mạn hơn về đêm. Ảnh: funkyteddy


Bạn có thể treo những dây đèn sợi đốt vắt ngang những cành cây hay quanh khu vực ăn để tạo cảm giác lãng mạn cũng như cung cấp đủ nguồn sáng cho bữa tiệc diễn ra.Những bóng đèn sợi đốt cổ điển là cách nhanh nhất tạo phong cách Rustic cho sân vườn. Bóng đèn kiểu này khiến không gian mang hơi thở cổ điển, vừa tạo điển nhấn đặc biệt cho thiết kế, vừa cung cấp lượng ánh sáng dịu nhẹ, vừa đủ, khiến những bữa tiệc nướng ngoài vườn trở nên lãng mạn hơn.

Kết hợp nhiều loại đèn

Trang trí sân vườn phong cách Rustic

Tạo hiệu ứng thị giác thú vị với nhiều loại đèn khác nhau. Ảnh: Steven Robertson Photo


Lời khuyên cho bạn khi ứng dụng cách treo đèn này là lựa chọn những loại đèn dây nhỏ tông trắng hay các tông màu lạnh như xanh, tạo ánh sáng dịu nhẹ vừa đủ. Việc dùng loại đèn màu sặc sỡ sẽ không tạo được hiệu ứng như mong muốn mà sẽ khiến sân vườn nhà bạn giống như một khu vui chơi cho trẻ em vậy.Một ý tưởng khác là kết hợp đèn sợi đốt với các loại đèn dây truyền thống khác. Như trong ảnh minh họa trên, chủ nhà treo đèn sợi đốt giữa các cành cây nhỏ và dùng đèn dây nhỏ cuốn lấy thân cây và cành lớn lớn, tạo điểm nhấn ánh sáng cho không gian. Thứ ánh sáng mờ ảo dịu nhẹ đến từ hai loại đèn sẽ tạo nên vẻ đẹp huyền ảo cho khu vườn.

Đèn khung thiết kế phong cách Rustic 

Đừng vội vứt đi những vật dụng không dùng nữa, bởi biết đâu bạn có thể tái chế chúng thành món đồ trang trí tuyệt đẹp cho sân vườn. Trong ảnh dưới đây, những chiếc lồng chim kiểu cổ kết hợp với đèn dây trắng cuốn quanh thân cây tạo nên điểm nhấn phong cách rất độc đáo.

Trang trí sân vườn phong cách Rustic

Những vật dụng mang phong cách cổ điển là “cặp đôi hoàn hảo” với đèn dây, tạo nên một khu vườn lung linh cổ tích. Ảnh: Amlan Mathur


Thay cho bóng đèn, những chân nến thắp sáng cùng quả cầu kính được treo dưới vòm cây hoa sẽ là “thiên đường chụp ảnh” cho các bạn trẻ. Đơn giản, mộc mạc lại gần gũi với thiên nhiên, bạn có thể kết hợp nguồn sáng cần thiết với các yếu tố tự nhiên mà không phá vỡ sự hài hòa của toàn cảnh bức tranh thị giác. Kết hợp cùng yếu tố tự nhiên 

Trang trí sân vườn phong cách Rustic

Chẳng cần đi đâu xa, lối thiết kế đèn kết hợp với thiên nhiên sẽ là phông nền chụp ảnh tuyệt đẹp ngay trong sân vườn nhà bạn. Ảnh: Oleksandr Kavun


Đèn Rustic và gỗKiểu treo đèn nay  rất phù hợp với những dịp như đám cưới hay tiệc lớn. Nếu lo ngại những cây nến sẽ bắt cháy, bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng đèn giả nến hay bóng đèn nhỏ.

Hàng rào gỗ cũng là nơi treo đèn hoàn hảo, đặc biệt là những loại đèn mang phong cách Rustic mộc mạc. Chất liệu gỗ thô với một chút dấu vết thời gian sẽ làm tôn lên những chiếc bóng đèn, khiến chúng hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên của khu vườn. 

Trang trí sân vườn phong cách Rustic

Chẳng cần đi đâu xa, lối thiết kế đèn kết hợp với thiên nhiên sẽ là phông nền chụp ảnh tuyệt đẹp ngay trong sân vườn nhà bạn. Ảnh: Oleksandr Kavun


Trên đây là 5 gợi ý cách sử dụng đèn trang trí sân vườn theo phong cách Rustic. Dù lựa chọn cách nào, hãy để sự sáng tạo cùng con mắt thiết kế của bản thân dẫn dắt, bạn sẽ ngạc nhiên về thành quả của mình đấy!

 

Quang Huy

(Theo Tuổi trẻ Online)

Công cụ tìm kiếm

Bất Động Sản Nổi Bật

Dữ liệu đang cập nhật!

Cần Mua - Cần Thuê

Dữ liệu đang cập nhật!